Học sinh trường tiểu học Bà Triệu giành được 3 huy chương đồng giải Taekwondo cấp quận

Sáng ngày 28/11/2018, các vận động viên Taekwondo của trường Tiểu học Bà Triệu hào hứng dự lễ khai mạc và tham gia thi đấu giải Taekwondo cấp Quận do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Hai Bà Trưng tổ chức.
Taekwondo là môn võ thuật giúp người học rèn luyện thể lực dẻo dai – linh hoạt, trí tuệ minh mẫn và tinh thần tự tin. Những giờ tập luyện cùng nhau là môi trường thuận lợi để phát triển kĩ năng hoạt động tập thể, kết hợp theo nhóm và rút ra các bài học về tình kết đồng đội. Chính những lợi ích đó, câu lạc bộ Taekwondo của trường Tiểu học Bà Triệu đã thu hút được số lượng lớn học sinh tham gia. Trải qua nhiều tháng ngày tập luyện dưới sự dẫn dắt của thầy giáo Nguyễn Sơn Hải, trường Tiểu học Bà Triệu đến với giải đấu Taekwondo cấp Quận có 8 vận động viên ưu tú gồm: Lê Bảo Yến Nhi lớp 3A1, em Đỗ Hải Minh lớp 3A5, em Lê Nguyên Khoa Bằng lớp 4A, em Nguyễn Việt Quang lớp 4A, em Trần Nguyễn Minh Anh lớp 4B, em Trần Duy Hưng lớp 5A, em Nguyễn Nhật Minh lớp 5B, em Hoàng Mai Trang lớp 5B.
Các vận động viên thi đấu ở các nội dung quyền và đối kháng theo thể thức đấu loại trực tiếp. Trước khi bước vào lượt thi, thầy Nguyễn Sơn Hải đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho các vận động viên từ kĩ năng cho đến tinh thần thi đấu.
Vượt qua rất nhiều các thí sinh, em Đỗ Hải Minh lớp 3A5 đã đem về 2 Huy chương Đồng nội dung quyền cá nhân và đối kháng hạng 36kg và em Nguyễn Nhật Minh lớp 5B giành được Huy chương Đồng nội dung đối kháng 42kg. Đây là kết quả đáng mừng của câu lạc bộ Taekwondo sau một thời gian dài rèn luyện.

Sau đây là một số hình ảnh tại giải đấu Taekwondo cấp Quận

Lễ khai mạc giải Taekwondo cấp Quận

Em Nguyễn Nhật Minh lớp 5B (ngoài cùng bên phải)
giành Huy chương Đồng nội dung đối kháng 42kg

Em Đỗ Hải Minh lớp 3A5 (ngoài cùng bên phải)
giành 2 Huy chương Đồng nội dung quyền cá nhân và đối kháng hạng 36kg

bai thi Taekwondo gui sep
Cô giáo Lê Thu Hằng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường
trao huy chương cho hai vận động viên.

One Comment on “Học sinh trường tiểu học Bà Triệu giành được 3 huy chương đồng giải Taekwondo cấp quận”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *