Học sinh trường Tiểu học Bà Triệu vui tết trung thu.

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, chiều thứ tư (30/9) trường Tiểu học Bà Triệu phối hợp cùng với Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường tổ chức hội “Vui Tết Trung thu” với chủ đề: “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em”. Đến dự Tết Trung thu tại trường có lãnh đạo phường Lê Đại Hành, ban đại diện cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 1273 em học sinh.
Tết Trung thu là ngày hội lớn của các bạn nhỏ nên ngay từ sáng sớm, các em đã đến trường, mang thêm những món đồ chơi yêu thích như: lồng đèn, đèn ông sao, mặt nạ giấy bồi,… Bạn nào cũng háo hức mong được tham dự vui Tết Trung thu cùng chị Hằng, chú Cuội.
Chương trình được tổ chức thiết thực và thật sự ý nghĩa, phù hợp với tình hình phòng chống dịch bệnh Covid -19. Cùng với việc đem niềm vui đến với các bạn nhỏ, nhà trường cũng vẫn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh. Học sinh toàn trường được chia làm 2 ca xuống sân tham dự rước đèn, phá cỗ, múa lân cùng chị Hằng, chú Cuội để đảm bảo sự giãn cách giữa các lớp. Thông qua chương trình, nhà trường còn khéo léo lồng ghép thêm những thông tin liên quan đến chủ đề “ Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em”.
Cũng trong dịp này, thầy và trò trường Tiểu học Bà Triệuđã dành tặng những phần quà gửi đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình “Vui Tết Trung thudiễn ra tại trường Tiểu học Bà Triệu vào chiều ngày 30/9/2020:

Các bạn nhỏ xúng xính váy áo tham dự rước đèn
Tiết mục múa lân có sự tham gia của thầy và trò nhà trường đã thu hút sự chú ý của tất cả học sinh ngồi dự
Các bạn học sinh lớp 1 lần đầu tiên được dự Tết Trung thu tại ngôi trường mới nhưng rất chăm chú theo dõi các tiết mục biểu diễn
Các thầy, các cô hàng ngày chỉ quen với công việc giảng dạy nhưng khi đã lên sân khấu thì cũng “cháy” hết mình, diễn hoạt cảnh không thua kém các diễn viên chuyên nghiệp đâu nhé!
Những phần quà nhỏ nhưng thấm đượm tình cảm của thầy và trò trường Tiểu học Bà Triệu gửi tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường
Không chỉ tham dự rước đèn, phá cỗ mà các bạn học sinh còn được tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em

259 Comments on “Học sinh trường Tiểu học Bà Triệu vui tết trung thu.”

  1. Do yoou mind if I quote a feww of your poosts aas long ass I provide credit
    and sourcers back to your blog? My blog site is in the very same
    niche as yours and mmy users would dfinitely benefit from some
    of the information you present here. Please let me
    know if this alright with you. Cheers!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *