Thầy trò trường Tiểu học Bà Triệu hân hoan chào đon năm học mới 2020-2021

Sáng 05/09/2020, hòa cùng niềm vui chung của học sinh cả nước, tập thể CBGVNV, học sinh trường tiểu học Bà Triệu cũng tưng bừng, phấn khởi đón ngày khai giảng năm học mới 2020-2021. Trong niềm vui, thầy, trò nhà trường vẫn bảo đảm thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Lễ khai giảng năm học này thật đặc biệt, chỉ diễn ra trong vòng 45 phút, không có bóng bay, không có diễu hành đón học sinh đầu cấp, không biểu diễn văn nghệ nhưng khuôn mặt các em học sinh và phụ huynh đều ngập tràn niềm vui hân hoan ngày tựu trường.
Đến dự buổi Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021, thầy và trò trường Tiểu học Bà Triệu vui mừng được tiếp đón các đồng chí lãnh đạo đại diện Quận uỷ, HĐND, UBND quận Hai Bà Trưng, Phòng GD&ĐT Quận, cùng hai phường Lê Đại Hành và Nguyễn Du. Đặc biệt là sự có mặt của ban đại diện CMHS trường, đông đảo các bậc CMHS nhà trường và 1272 em học sinh với niềm vui háo hức.
Sau tiếng trống khai trường vang lên rộn rã, các vị đại biểu cùng ban giám hiệu, đại diện CMHS và đại diện học sinh thực hiện thả chim bồ câu – thể hiện trách nhiệm của thầy và trò nhà trường đối với môi trường, đối với những vấn đề chung của toàn xã hội, với mong muốn một thế giới hoà bình. Cánh chim bay cao, bay xa mang theo những ước mơ, khát vọng cũng chính là những nỗ lực mà thầy và trò Tiểu học Bà Triệu phấn đấu trong năm học này. Cuối buổi lễ, nhà trường phát mũ bảo hiểm miễn phí cho các bạn HS khối 1 – chương trình do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Bộ GD&ĐT và công ty Honda Việt Nam tổ chức nhằm đảm bảo an toàn cho các con khi đến trường. Hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm sẽ không đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà trở thành người bạn thân thiết luôn mang theo, cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình, giúp các em “Giữ trọn ước mơ”. Các con học sinh vô cùng hào hứng, phấn khởi khi nhận được món quà ý nghĩa, thiết thực và hết sức nhân văn này.
Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 ngắn gọn, súc tích nhưng không kém phần ý nghĩa, trang trọng, mở ra một năm học mới với nhiều cố gắng nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường, hứa hẹn một năm học mới thành công, gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào, tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ

Nhà trường thực hiện đo thân nhiệt và hướng dẫn sát khuẩn tay cho các con tại lớp

Học sinh khối 1 và đại diện các lớp tham dự lễ khai giảng tại sân trường
Cô giáo Nguyễn Thu Thuỷ – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước gửi đến các em học sinh.
Cô giáo Lê Thu Hằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng năm học 2020 – 2021 và đánh trống khai trường.
Bà Trần Lưu Hoa – Ủy viên ban Thường vụ quận ủy – Trưởng phòng GD&ĐT
quận Hai Bà Trưng tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Các đồng chí lãnh đạo đại diện phường Lê Đại Hành,
phường Nguyễn Du chúc mừng nhà trường.
Ông Đỗ Kim Lân – Trưởng ban đại diện CMHS trường chúc mừng thầy,
trò nhà trường trong năm học mới.

Các vị đại biểu cùng ban giám hiệu nhà trường thực hiện thả chim bồ câu, với ý nghĩa mang theo những ước mơ, hoài bão của các em học sinh
được bay cao, bay xa.
Nhằm đảm bảo an toàn cho các con khi đến trường, Ủy ban ATGT Quốc gia phát tặng mũ bảo hiểm miễn phí cho các bạn HS khối 1
Các con học sinh khối 1 hân hoan, phấn khởi khi được nhận mũ bảo hiểm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *