TRƯỜNG TH BÀ TRIỆU ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN CUỘC THI “LIÊN HOAN TUỔI TRẺ SÁNG TẠO THỦ ĐÔ NĂM 2020”.

Ngày 11/10/2020, học sinh trường TH Bà Triệu rất vinh dự được tham gia chương trình Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo Thủ đô năm 2020 với chủ đề “Em yêu khoa học – Tài năng công nghệ nhí” cấp Thành phố tại Cung Văn hóa Thiếu nhi Hà Nội. Đây là hoạt động trải nghiệm đầy sáng tạo và bổ ích nhằm phát huy lòng say mê tìm tòi, khám phá, ham mê công nghệ của các bạn học sinh.
Buổi sáng, 9 đội thi gồm các trường Tiểu học và THCS của thành phố đều được trải nghiệm với các chú Robot qua 5 trạm: Robot đá bóng, Robot cướp cờ, lắp ráp Robot, Robot phân loại rác và Robot Sumo. Đội tuyển Bà Triệu ở bảng A và xuất sắc về Nhất ở 2 trạm: Robot phân loại rác và Robot đá bóng và về Nhì ở 3 trạm: Robot Cướp cờ, Lắp rap robot, Robot Sumo. Khả năng quan sát, óc tư duy, phán đoán và đặc biệt là tính sáng tạo, tinh thần đồng đội đã giúp Bà Triệu tự tin chiến thắng.
Buổi chiều có 2 nội dung thi. Nội dung đầu tiên là sáng tạo lắp ráp máy bắn đá. BTC cực kì ấn tượng với phần thi này của đội tuyển Bà Triệu. Đội tuyển Bà Triệu lại một lần nữa sáng tạo và thông minh bắn được 5 khối đá trúng mục tiêu di động trong thời gian ngắn nhất. Nội dung thứ hai là thi hùng biện cá nhân với chủ đề “Internet – Hành trang của em trong thời đại số”. Em Ngô Tùng Anh 5A1 đã tự tin trình bày bài thuyết trình đầy tính thuyết phục.
Chung cuộc, đội TH Bà Triệu đã giành giải Nhì đồng đội nhờ sự phối hợp ăn ý của 7 thành viên ở nội dung “Trải nghiệm điều khiển Robot” và giải ba thi hùng biện của em Ngô Tùng Anh – học sinh lớp 5A1.
Một ngày được trải nghiệm thật lí thú và bổ ích với các em. Cảm ơn thầy cô, bố mẹ và các bạn nhỏ đến cổ vũ đội thi nhiệt tình và đặc biệt cảm ơn Cung Thiếu nhi đã tổ chức sân chơi sáng tạo này!
Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

176 Comments on “TRƯỜNG TH BÀ TRIỆU ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN CUỘC THI “LIÊN HOAN TUỔI TRẺ SÁNG TẠO THỦ ĐÔ NĂM 2020”.”

 1. My spouse and I stumbled over here different
  web page and thought I might check things out. I like what
  I see so i am just following you. Look forward to looking
  at your web page for a second time.

 2. https://malinka64.ru/
  Если вы хотите получить профессиональный эротический массаж – то нет ничего проще. Закрывайте глаза, думайте о чем – то приятном, а наши специалисты помогут вам окунуться в мир нежных эротических снов, откуда не хочется возвращаться.

 3. Строительно-монтажные работы на высоком уровне. Пластиковые окна, входные и межкомнатные двери, заборы, кровля и фасад.
  http://plaststroy64.ru/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *