TRƯỜNG TIỂU HỌC BÀ TRIỆU VINH DỰ ĐƯỢC CHỌN LÀ NƠI TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “EM VẼ ƯỚC MƠ CỦA EM” 2020.

Sáng ngày 3/10/2020, hơn 50 em học sinh của trường Tiểu học Bà Triệu cùng với hơn 200 em học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có mặt tại trường Tiểu học Bà Triệu, số 6 Thái Phiên để tham gia Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 12 do Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong phối hợp tổ chức.
Đây là cuộc thi vẽ dành cho các em nhỏ tuổi từ 6 đến 10 trên toàn quốc, được tổ chức thường niên từ 12 năm nay. Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, ươm mầm tài năng họa sĩ nhí trên toàn quốc cũng như giúp các thầy cô và phụ huynh hiểu hơn về ước mơ và sở thích của các bé. Với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em”, các em học sinh thoả sức trổ tài với nhiều ý tưởng thú vị. Có bạn ước mơ mình sẽ trở thành cô giáo, phi hành gia hay có bạn ước mơ vì cộng đồng, bảo vệ môi trường……
Trong không khí sôi nổi, hào hứng của lễ phát động, các bạn nhỏ đã được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn, không chỉ có hoạt động thi vẽ tranh tại chỗ, mà các họa sĩ nhí đến từ nhiều trường khác nhau trên địa bàn Hà Nội còn được vận động cùng với MC, xem các chú hề biểu diễn và nhận quà tặng từ báo Thiếu niên Tiền phong và Cathay Việt Nam.
Qua cuộc thi các em thiếu nhi được thể hiện năng khiếu hội họa, đồng thời khơi gợi cho các em bày tỏ về ước mơ và sống có hoài bão để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân.
Một số hình ảnh của Lễ phát động:

HS biểu diễn tiết mục nhảy Hiphop
Biểu diễn thời trang tái chế bảo vệ môi trường
Các thí sinh nhận quà từ nhà tài trợ
Cô giáo Lê Thu Hằng – HT nhà trường động viên các em HS dự thi
Cô giáo Hiệu trưởng và các thầy cô giáo của trường tiểu học Bà Triệu
chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện học sinh tham gia cuộc thi
          

    

45 Comments on “TRƯỜNG TIỂU HỌC BÀ TRIỆU VINH DỰ ĐƯỢC CHỌN LÀ NƠI TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ TRANH “EM VẼ ƯỚC MƠ CỦA EM” 2020.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *